เกี่ยวกับ บจก.แอนจิโอ นาโน ออร์แกนิค

ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเวชสำอางนาโนสารสกัดออร์แกนิค นวัตกรรมนาโนเชิงซ้อน จาก สารสกัดข้าวไรซ์เบอรี่ส์ ข้าวโพดสีม่วง ผงไหม เปลือกองุ่น ใบบัวบก ใบแป๊ะก๊วย ว่านหางจระเข้ ชะเอมเทศ ซีโฮรี่ ผลิตภัณฑ์น้ำหอมนาโน
ผลิตภัณฑ์สปานาโน และ
อาหารเสริมเกษตรแปรรูปออร์แกนิคที่มีความหลากหลายทางชีวภาพ Biodiversity ด้วยนวัตกรรมนิเวศน์สีเขียวที่สามารถลดโลกร้อน ลดพลังงานที่ใช้ สร้างสรรค์คิดค้นและสร้างมูลค่าเพิ่มให้แตกต่างด้วยประสิทธิภาพ

ที่ตั้ง

338 ซอยบางแค 14 (วงศาโรจน์) ถนนกาญจนาภิเษก ตำบลบางแค อำเภอเขตบางแค จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10160

ความเป็นมาของกิจการ

บริษัท แอนจิโอ นาโน ออร์แกนิค จำกัด บริการเชิงสุขภาพ ด้าน เทคโนโลยี การแพทย์ ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย เวชสำอางนาโนสารสกัดออร์แกนิค เวชสำอางนาโนสารสกัดที่สามารถบำรุงผิวหน้าเชิงลึก โดยสร้างคลอราเจนในชั้นผิวให้กระจ่างสดใส นุ่มนวล ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ รูขุมขนเล็กละเอียด เห็นผลถึงความแตกต่างอย่างปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ตั้งแต่สัมผัสแรก โดยไม่ต้องใช้น้ำ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ Green Technology Innovation ที่มีการคำนวณค่า Water Footprint และ Carbon Footprint เวชสำอางนาโนยังมีหลากหลายรูปแบบเฉพาะกลุ่มเป้าหมายชาย หญิง ที่แตกต่างกันในสภาพผิว ตลอดจนหลากหลายรูปแบบเฉพาะในเรื่องช่วงของอายุที่เตกต่าง จึงทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกได้ตรงตามความต้องการและใช้บำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เกิดความพึงพอใจ ประทับใจ และมีการบอกต่อในนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นนี้